Thai Hotspot Network Co.,Ltd.
84 หมู่ 5 บ้านสระบัว ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี 25110

ลุงเปี๊ยก    มือถือ/LINE/พร้อมเพย์    0818462316

เฟซบุ๊ค : Thai-Hotspot-Network   (แผนที่..คลิก )

ผู้ผลิต-จำหน่าย-ติดตั้ง สายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) คุณภาพระดับโลกหนึ่งเดียวของไทย
บริการตัดต่อสายไฟเบอร์ออฟติค, ทำเทสรีพอร์ต, การหาจุดระยะสายขาด ด้วยเครื่อง Fusion Splicer และ OTDR

ว่าที่ลูกค้าทุกท่านโปรดทราบ เราผลิต/จำหน่ายสินค้า 2 รายการดังต่อไปนี้เท่านั้น คือ สายอากาศ WiFi และ หูยึด NS 300/1000 เท่านั้น นอกเหนือจากนี้ไม่ต้องโทรมาค๊าบ... ข้อมูลอื่นๆที่อาจทำให้ท่านสับสน เนื่องจากผมนำมาใส่ใว้เพื่อเตือนความจำหรือเป็นความรู้เท่านั้นไม่ได้นำมาขาย โปรดอ่านให้ดีก่อนค๊าบบบบบ..       ข่าวดี..!!!...สายอากาศแบบ Slotted Waveguide ย่าน 5GHz. ขณะนี้อยู่ในช่วงผลิตเพื่อทดสอบ หลังจากปรับปรุงแก้ไขพร้อมเมื่อไร เราจะผลิตเพื่อจำหน่ายแบบเป็นทางการ

    ทางเว็บไม่อนุญาตให้ใส่ลายเซ็นหรือโพสเพื่อขายสินค้าหรือโฆษณาที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาหลักของเว็บเด็ดขาด, การโพสฝากประชาสัมพันธ์ต่างๆ ที่เข้าข่ายอนุญาต กรุณาโพสในบอร์ดที่จัดให้ไว้เท่านั้น... ฝ่าฝืนลบชื่อนะครับ

ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

ยืนยัน:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในภาพ
ฟังตัวอักษร / คำขอรูปภาพอื่น

พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในภาพ:
๗๗ บวกด้วย ๑๒  ตอบเป็น เลขอาราบิค เท่านั้น:
1. ฝากภาพ ด้านบน   แนบไฟล์ / เลือกไฟล์ เป็นการฝากภาพไว้ที่เว็บ ระบบเว็บสามารถลดขนาดไฟล์ให้อัตโนมัติ หรือท่านลดไฟล์ไม่ให้เกินข้อกำหนด แล้วมาโพสต์ก็ได้   (ไม่เห็นคำว่า "แนบไฟล์" กรุณาเข้าระบบสมาชิก หรือท่านอยู่ในกลุ่มที่ไม่อนุญาต..)   (คำแนะนำการโพสต์..คลิก)

2. ฝากภาพ ด้านล่าง   Select Images (2 MB Max) เป็นการฝากภาพแบบอัตโนมัติ ไว้กับเว็บเพื่อนบ้าน คือ upic.me ตรงนี้ท่านสามารถฝากภาพได้ครั้งละหลายภาพในคราวเดียว ขอบคุณเว็บ upic.me   (คำแนะนำการโพสต์..คลิก)

    คลิก..    

คำสั่งลัด: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: Support (OA)
« เมื่อ: 11 ตุลาคม 2561, เวลา 09:06:48 น. »

ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 15:30:05 น. »37.  จอดรถวัดสัญญาณข้างๆ รีสอร์ทอุ่นไอหมอก ที่ระยะประมาณ 1.23 กม. สัญญาณที่ได้รับ -84 dBm แบบนี้เล่นเน็ตไม่รอดครับ แต่เราต้องการทราบว่าสัญญาณมันไปไกลแค่ไหน กับสภาพภูมิประเทศสูงๆต่ำๆบนเขาแบบนี้

   ตำแหน่งที่เรามาวัดสัญญาณจุดนี้ เป็นช่องเขาที่เราหมายตาไว้ ว่าสามารถไปจอดรถวัดได้เพราะจุดอื่นเนินภูเขาบังหมด สำคัญกว่านั้นมันเป็นด้านข้างของสายอากาศครับ เพราะด้านหน้าเสามันหันไปทาง รีสอร์ท แทนรัก ทะเลหมอก ครับ ถ้ามองในภาพคือเสาจะหันไปด้านบนของจอ

   สายอากาศรุ่นนี้เป็นสายอากาศแบบทิศทางครับ ไม่ใช่แบบกึ่งรอบตัว แต่ขนาดด้านข้างมาแบบนี้ถือว่าไม่ธรรมดาครับ ถ้าเราเอาตัว Modem Router WiFi หรือตัว AP ที่มีโหมด wds มารับสัญญาณแล้วทำคล้ายรีพีทเตอร์ก็สามารถเล่นเน็ตได้ หรือใช้ตัวรับสัญญาณ wifi แบบ USB ก็สามารถเล่นเน็ตได้ครับ

  โอกาสหน้ามาเพิ่มเติมอุปกรณ์ จะทดสอบหันสายอากาศมาจุดนี้แล้ววัดสัญญาณอีกครั้งครับ รับประกันว่ายังไงก็ผ่าน เล่นเน็ต ดูหนัง ฟังเพลงได้ครับ


38. มองไม่เห็นเดอะเทอเรสวิวรีสอร์ทครับ เพราะเนินดินและต้นไม้บัง นี่แหละที่ทำให้สัญญาณมาอ่อนครับ จุดที่เราอยู่เป็นด้านข้างของสายอากาศครับ ถ้ามองในภาพเสาจะหันไปด้านซ้ายมือ


39. ย้ำหลักฐานว่าด้านหลังผม ที่ผมจอดรถ เป็น "รีสอร์ทอุ่นไอหมอก" จริงๆครับ

ขอบคุณที่สนใจและติดตามชม สนใจข้อมูลทุกส่วนโทรถามได้โดยตรงครับอย่าได้เกรงใจ..
จบข่าวครับ..

ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:50:42 น. »37. ขยับลงมาที่ระยะประมาณ 781 เมตร มองเห็นเดอะเทอเรสวิวรีสอร์ทแล้วครับ ดูหนังฟังเพลง ออกเน็ตได้ปกติ


38. ที่ระยะ 781 เมตรครับ ดูที่จอมือถือ ว่าเกาะไวไฟของรีสอร์ทอยู่นะครับ สัญญาณแรงดีมาก

 - วันติดตั้งจริง ใช้เสารุ่น          swg 24-181    ยาว 195 ซม.   อัตราขยายของเสาประมาณ 17 dBi
    อุปกรณ์ไวไฟเป็น Router Cisco ธรรมดา      รับสัญญาณได้ -69 dBm

 - วันสำรวจ      ใช้เสารุ่น        swg 24-051     ยาว   90 ซม.   อัตราขยายของเสาประมาณ 15 dBi
    อุปกรณ์ไวไฟเป็น Router UBiQUiTi            รับสัญญาณได้ -74 dBm

เป็นเปรียบเทียบคร่าวๆ นะครับ ถ้าเอาจริงอุปกรณ์ทุกอย่างต้องรุ่นเดียวกันหมด


39. ดูให้ชัดครับ

ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:49:53 น. »32. ออกจากเดอะเทอเรสวิวรีสอร์ทมาแล้ว วนไปฝั่งตรงข้ามเพื่อจอดรถวัดสัญญาณ
   ที่ระยะประมาณ 836 เมตร ssid ตัวที่ 3  เรารับสัญญาณได้ดี ดูหนังฟังเพลงได้ปกติ


33. ขยับมาจอดที่ริมถนน ตรงรีสอร์ท แทนรักทะเลหมอก
   ที่ระยะประมาณ 900 เมตร ก็รับสัญญาณ wifi จากเดอะเทอเรสวิวรีสอร์ท และดูหนังฟังเพลง ออกเน็ตปกติ

ถ้าสังเกตุให้ดี สัญญาณ wifi เท่ากันหรือใกล้เคียงกับของรีสอร์ทนี้เลย


ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:49:28 น. »29. ลงชั้นล่างเตรียมตัวเดินทางกลับแล้วครับ


30. ฝนเพิ่งซา


31. รอฝนหยุดอีกหน่อย เพื่อออกไปวัดระดับสัญญาณระยะไกล และเดินทางกลับ กทม. โดยพาหนะคู่กายกว่า 15 ปี พาเราเดินทางไปทำงาน/เที่ยวพักผ่อนทั่วไทย ไม่งอแงไม่บ่นทั้งที่เราเหยียบ/กระทืบ....ฮา

บริเวณนี้ยังไม่เรียบร้อยนะครับ ถนนเทคอนกรีตหมดทั้งโครงการ รอบด้านปลูกไม้ต้น /ไม้ดอกเต็มพื้นที่ทุกตารางเมตร เจ้าของรีสอร์ทหนุ่มว่าเช่นนั้น


ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:48:41 น. »26. เข้าไปดูใกล้ๆ นักท่องเที่ยวไม่ควรไปเล่นอุปกรณ์นะครับ


27. ด้านในเป็น Modem Router WiFi ของ Cisco (Wireless-G) ของเก่าดัดแปลงเอามาจ่าย WiFi ใช้คู่กับสายอากาศแบบ Slotted Waveguide (SlotWave) รุ่น swg 24-181 (แบบทิศทาง ยาว 200 ซม.) ที่อยู่บนดาดฟ้า

ใช้ชื่อ ssid คือ The Terrace View3_0922893629 หันหน้าไปทางรีสอร์ทแทนรักทะเลหมอก


28. เปิดให้ดูภายใน ไม่มีอุปกรณ์เสริมใดๆ เช่นบูสเตอร์ เพื่อให้มันส่งสัญญาณไปได้ไกล

เป็นการโชว์ให้ดูว่า แค่ Modem Router WiFi ทั่วไปที่ผู้ให้บริการเน็ตเค้าแถมมาตอนติดตั้งเน็ต เสาเก่าคู่ตัวซึ่งส่งสัญญาณได้ประมาณ 30-50 เมตร ถอดโยนทิ้งไปแล้วมาเปลี่ยนใส่สายอากาศแบบ Slotted Waveguide (SlotWave) ที่เราผลิตจำหน่ายก็สามารถส่งสัญญาณได้ 300 เมตร - หลายกิโลเมตร

(เงื่อนไข: พื้นที่โล่ง เสาสูง ยิ่งไปได้ไกล )ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:47:56 น. »23. ย้อนกลับมาทางบันใดขึ้น/ลง เห็นสายอากาศต้นยาว รุ่น  swg 24-081 แบบทิศทางป่ะ ย้ายจากดาดฟ้าด้านซ้ายไปไว้ตรงนั้น เนื่องจากจะได้ไม่ต้องไปเกะกะสายตาเวลาถ่ายภาพทะเลหมอก ตรงโคนเสาด้านขวามีอุปกรณ์รีพีทเตอร์ยึดร่วมอยู่ด้วย เป็นการยิงรีพีทเตอร์เน็ตของแคทจากยอดเนิน ขนาดสปีด 50 Mb. ลงมาที่เดอะเทอเรสวิวรีสอร์ท เพราะจุดนี้ไม่มีเคเบิลเน็ตซั๊กค่ายให้บริการ

ส่วนเสา WiFi ต้นนี้ติดตั้งไว้แบบนี้มีเหตุผลนะครับ ผมไม่สามารถบอกตรงนี้ ใครอยากทราบหลังไมค์มาครับ


24. เข้าไปดูใกล้ๆ


25. เข้าไปดูใกล้ๆ


ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:47:17 น. »20. มองลงไปด้านล่าง จะเห็นสายอากาศ 2 ชุดยึดอยู่ด้านล่าง ทีแรกออกแบบไว้ด้านบน ทำไปทำมาย้ายลงล่างดีกว่า ด้านบนมันเกะกะทัศนียภาพเวลามีทะเลหมอกมาให้ชม เด๋วเจอ นทท.มือซนไปแหย่เสาเล่น อิอิ


21. ดูไปเรื่อยๆ


22. บ้านพักที่สายอากาศบังอยู่พอดี นั่นคือบ้านพักของคุณจำนงค์ น้องชายเจ้าของรีสอร์ทครับ ที่จุดนี้จะมีระบบ Repeater แบบ Point To Multipoint ที่รับสัญญาณเน็ตจากบนเนินเข้ามาที่บ้านหลังนี้อีกหนึ่งชุด หมายถึงตัวส่งจากด้านบนหนึ่งชุด แต่มีตัวรับด้านล่าง 2 ชุดครับ อย่า งง อิอิ เพราะถ้าเดินสาย Lan มันแพงไม่คุ้มต้องเอาสายฝังท่อฝังดิน ขุดดินสารพัด ดูแลรักษายาก สู้ยิงรีพีทเตอร์ง่ายกว่าครับ

อ้างถึง
หลักการยิงสัญญาณแบบนี้ ศัพท์เทคนิคที่ใช้เรียกให้คนทั่วไปงงคือ

1. Point to Point
    คือการยิงสัญญาณระบบ Lan แบบ จุดต่อจุด

2. Point to Multipoint
    คือการยิงสัญญาณระบบ Lan แบบ หนึ่งจุดแต่มีตัวรับหลายจุด หรือกลับกัน ตัวส่งหลายจุดแต่ตัวรับจุดเดียว อย่างงนะ

การยิงสัญญาณแบบนี้ถ้าเป็นสมัยก่อนก็คือวงจรเช่านั่นแหละ ถ้าให้ภาพชัดเจน คือพวกธนาคารชอบใช้ลิ้งค์ระบบข้อมูลถึงกันนั่นแหละครับ(มีค่าเช่าใช้เดือนนึงหลายหมื่นบาท) แต่มาถึงยุคนี้เทคโนโลยีมันมาเร็วก็มีคนคิดค้นเอาความถี่ย่านไร้สายของอินเตอรเน็ตมาทำให้มันเดินทางไปได้ไกล มาทำระบบตามข้อ1-2 ถ้าระยะทางยังไม่พอ ก็มีการยิงต่อเป็นทอดๆ ค่าใช้จ่ายจึงถูกกว่าไปเช่าวงจรเช่าทั้งหลายที่โขกค่าเช่าแบบโหด

หรืออธิบายให้ชัดไปอีกว่า ในการยิงสัญญาณแบบนี้ เราจะมองไปว่าการยิงสัญญาณเน็ตอย่างเดียว แต่ในความเป็นจริงมันก็คือระบบ LAN ไร้สายนั่นแหละครับ เพราะสาย LAN มันมีข้อจำกัดในการเดินสายจุด/จุดได้ไม่เกิน 200 เมตร ถ้ากว่านั้นต้องหา Hub มาต่อดักกลางทางเป็นระยะไป พอมายิงสัญญาณแบบนี้มันง่ายครับ ไปได้ไกล ค่าใช้จ่ายถูกมาก เช่น ระยะ 5 กม. ใช้งบไม่ถึง 2 หมื่น ถ้าเดินสาย LAN หรือสาย Fiber optic ราคาหลายแสนครับ ได้ไม่คุ้มเสีย วันดีคืนดีเสาไฟฟ้าหักโค่น มีเจ้าหน้าที่มาตัดกิ่งไม้ไปโดนสายขาด ดูแลไม่หวาดไม่ไหว แบบนี้เลยตอบโจทย์ได้ดีครับ


5 ภาพด้านล่าง ได้มาจากนักท่องเที่ยวที่เข้าไปพักนะครับ ปัจจุบันรีสอร์ทนี้สวยงามมาก ต้นไม้เขียวชะอุ่ม ลานต่างๆมีหญ้าขึ้นเต็มหมดแล้ว ถนนหนทางลานจอดรถในพื้นที่เทคอนกรีตเสร็จหมดแล้ว
22.1 ให้ดูการติดตั้งสายอากาศ รุ่น swg 24-051 ยาว 90 ซม. เล็กสุดที่เราผลิตตอนนี้ (แต่ไม่กี่วันมีเล็กกว่านี้อีก เป็น swg 24-031 ยาวแค่ 58 ซม.) ให้ดูวิธีติดตั้งเพื่อบังคับทิศทางสัญญาณให้คลุมพื้นที่เป้าหมาย ไม่ใช่จับตั้งตรงสาดสัญญาณดะไปหมดไร้จุดหมาย เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งบางครั้งไปรบกวนเพื่อนบ้านข้างเคียงซึ่งเพียงแค่อวดความแรง งานแบบนี้เราไม่ทำครับ
22.2

22.3 มาดูภาพนี้จะชัดเจนครับ สายอากาศชุด A เราจับกดหน้าเสาลงมาประมาณแทบจะ 45 องศา แล้วบิดหน้าเสาให้เอียงไปอีกทั้งด้านซ้ายและขวา เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด และมันก็ได้ผลตามนั้นครับ เพราะพื้นที่มันลาดชันเกือบ 40 องศา เราจึงต้องกดหน้าเสาลงครับ พื้นที่รีสอร์ทนี้ได้รับสัญญาณแรงสะใจทุกพื้นที่ และสาดสัญญาณไปหาเพื่อนรอบข้างบ้างเล็กน้อย

ส่วนเสาชุด B ทางรีสอร์ทเน้นเอาไว้เซอร์วิสลูกค้าในกรณี ขับรถชมวิวบริเวณแอ่งกระทะย่านนั้น ซึ่งสัญญาณครอบคลุมทั้งแอ่งกระทะไปจนถึงแทนรักทะเลหมอกที่อยู่ตรงข้ามกันที่ห่างไป 900 เมตร ท่านไปนั่งทานข้าว/จิบกาแฟที่แทนรักฯ แต่ยังเล่นเน็ตรีสอร์ทเดอะเทอเรสได้ครับ

22.4

22.5 อันนี้ภาพมุมสูงอีกภาพ จะเห็นภาพชัดเจน ตอนนี้รีสอร์ทหญ้าขึ้นเขียวขจีสวยงามหมดแล้วครับ ภาพนี้เก่าหลายเดือนแล้วข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:45:41 น. »17.1 พอฝนซาก็เดินขึ้นไปดาดฟ้าเพื่อเก็บภาพมุมสูง และอุปกรณ์รีพีทเตอร์ด้านบน


17.2 หลายเดือนผ่านมา ตกแต่งเสร็จเรียบร้อยนักท่องเที่ยวเข้าคิวจองมาพักเลย นี่ขนาดเพิ่งสร้างนะครับ


18.


19. หน้าฝนมองไปทางไหนก็สดใสไปหมด
ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:45:12 น. »15. ฝนตก ต้องมาถ่ายในห้องกระจกให้เห็นสายอากาศ และการจับยึดอุปกรณ์ เนื่องจากรีสอร์ทยังไม่เสร็จ ผมจึงพาดสายชั่วคราวไว้ รอให้ช่างตกแต่งมาเก็บสายให้ และจุดนี้จะมีหลังคาใสๆ มามุงแทนครับ


16.


ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:44:39 น. »13. ฝนเริ่มลงเม็ดแล้วครับ


14. เสาต้นซ้าย ssid1 หันไปทางซ้ายหน้ารีสอร์ท, ssid2 หันไปทางขวาท้ายรีสอร์ท ซึ้งทั้งสองต้นสาดสัญญาณลงไปด้านล่างสุดรวมทุกสนามหญ้า ลานกางเต็นท์ ลานจอดรถ เอาง่ายๆ คือทั้งหุบเขาแหละครับ ให้ได้รับสัญญาญแรงๆสมใจ

ขนาดกดหน้าเสา WiFi ก้มหน้า ยังส่งสัญญาณไปถึงรีสอร์ทแทนรักทะเลหมอกที่อยู่ห่างกันประมาณ 900 เมตร
อ้างถึง
รูปแบบการแพร่กระจายคลื่นของสายอากาศ Slotted Waveguide (SlotWave) แบบทิศทาง

พอจับเสาหนอนหงายก็เป็นแบบนี้ครับ
ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:44:17 น. »11. พอเช้ามา งานเข้าดิ ฝนมามืดเลย รูปไซต์งานยังไม่ได้ถ่ายสักภาพ หาร่มได้วิ่งไปเก็บภาพ ฝนก็ตกสนั่น กางร่มถ่ายภาพจนเสร็จ....ฮา


12. ฝนเริ่มตกครับ รีบๆๆๆถ่ายภาพ เอามาลงเว็บ
     ให้ดูสายอากาศครับ ยาวแค่ 90 ซม. ปรับกดลงเอียงประมาณ 45 องศา เพื่อให้สัญญาณด้านล่างเข้มและแรง ผลคือจบสวยงาม


ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:43:50 น. »08. ค่าสัญญาณที่ได้ผ่านหมดครับ ไอโฟนเล่นได้ก็จบครับ แอนดรอยด์ไม่ต้องสนเพราะแอนดรอยด์สัญญาณอ่อนแค่ไหนมันก็เล่นเน็ตดูหนังฟังเพลงได้


09. ค่าสัญญาณที่ได้ผ่านหมดครับ


10. ทีวีก็ดูหนังผ่านเน็ตได้ เล่นเน็ตเข้าหน้าเว็บก็ได้ จบข่าว...


ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:43:27 น. »05. เดินวัดสัญญาณไปเรื่อยๆ


06. เดินวัดสัญญาณไปเรื่อยๆ


07. เดินวัดสัญญาณไปเรื่อยๆ เพลินๆ จนค่ำ


ข้อความโดย: ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก)
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2560, เวลา 11:42:57 น. »02. หลังจากยิงรีพีทเตอร์เสร็จ ทดสอบสัญญาณบนเนินเขาเสร็จ ก็เดินลงมาเดอะเทอเรสวิวรีสอร์ท เดินวัดสัญญาณไปเรื่อยแบบไม่รีบร้อน มือถืออีกตัวก็รับสัญญาณแล้วเปิดยูทูปแสดงสดของเพลงลูกทุ่งใส่กระเป๋าเสื้อ แล้วเดินฟังแต่เสียงไปเรื่อยๆ ผลคือระบบเสถียรดีมากครับ


03. เดินวัดสัญญาณไปเรื่อยๆ


04. เดินวัดสัญญาณไปเรื่อยๆ
  โครงการฯ ยังไม่เสร็จสมบูรณ์นะครับ เพราะถนน ลานจอดรถด้านล่าง ลานจอดรถด้านบน ยังไม่เทคอนกรีต พื้นที่หลายส่วนยังไม่ปรับหน้าดิน อีกหลายเดือนครับ แต่นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อเข้าพักได้ตามปกติผู้ผลิต-จำหน่าย สายอากาศ WiFi แบบ Slotted Waveguide (SlotWave) & ดูแลและวางระบบสื่อสารโทรคมนาคม     ด้วยประสบการณ์ในการวางระบบโทรคมนาคมไทยและเพื่อนบ้านกว่า 30 ปี ในการการันตีผลงาน

ซื้อสินค้า/โอนเงิน
ติดต่อเรา
บริษัท ไทยฮอตสปอต เน็ตเวิร์ค จำกัด     ลุงเปี๊ยก  โทร: 081-8462316,     LINE/พร้อมเพย์: 0818462316
โอนเงิน   ธนาคารไทยพาณิชย์    สาขาตลาดมีนบุรี    ชื่อบัญชี: บริษัท ไทยฮอตสปอตเน็ตเวิร์ค จำกัด     เลขที่บัญชี: 468-055-814-2
(ภ.พ.20 )       แผนที่ GPS N13.83862 E101.66021       เฟซบุ๊ค  เฟซบุ๊ค Thai-Hotspot-Network
                 
ตัวอย่างไซต์งาน
บางส่วนที่ใช้สายอากาศเราไปติดตั้ง
วัดป่าภูหายหลง อ.ปากช่อง | โรงเรียนบ้านองหลุ กาญจนบุรี | สำรวจสถานที่ รีสอร์ท เดอะเทอเรส เขาค้อ | ติดตั้งจริง เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 1 | เดอะเทอเรส รีสอร์ท เขาค้อ 2 | โรงเรียนบ้านคลองยาง อ.บ่อทอง ชลบุรี | สำรวจสถานที่ วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร | โรงแรมแกรนด์วิล บางเลน (ไปช่วยติดตั้ง) | งานติดตั้งที่ บริษัท เลิศมงคลเพิ่มทรัพย์ จำกัด (แหลมฉบัง) | งานติดตั้งที่บ้านลุงโต้ง (วังทับไทร จ.พิจิตร) | ติดตั้งทดสอบเสาอากาศรุ่น SWG 24-181 ด้วย Router wifi ของ 3bb | กำลังรอนัดเข้าไปสำรวจและติดตั้งอีกมากมายไซต์งาน |
ตัวแทน-พันธมิตร
ที่นำงานผลิตของเราไปจำหน่าย หรือใช้วางระบบ
บริษัท อัพบา เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด | บริษัท โปรเฟสชั่นแนล พีเอบีเอ็กซ์ จำกัด | บริษัท โฮมเทค เอ็นจินีโอ คอนโทรล จำกัด (เชียงใหม่) | บริษัท บัดดี้ เทเลคอม จำกัด | บริษัท หาญส์ยุคล อินเตอร์ จำกัด | หจก.เอ็มแอนด์ที อุบลเซอร์วิส (อุบลราชธานี) | บริษัท นาซ่าอิเล็คทรอนิคส์ และการสื่อสาร จำกัด (ระยอง) | บริษัท วี เอ็ม เอ็ม จำกัด (ถ.พระราม 2) | (ปากช่อง-วังน้ำเขียว) คุณหนุ่ย 093-6925961 | (ชลบุรี) คุณอนันต์ 081-8088851, 086-3427044 | คุณสมใจ เพชรใส 087-0382432 | (สระบุรี) คุณสนอง ภู่เพชร 089-0867172 | (พิจิตร อ.สากเหล็ก) ลุงโต้ง 081-4747302 | (พิจิตร อ.สามง่าม) คุณยอดชาย 081-8421643 | คุณธนา (Thana Satsutthi)
ระบบขนส่ง
ติดตามสถานะพัสดุ
ติดตามสถานะพัสดุ Kerry | บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด | ติดตามสถานะพัสดุ EMS ไปรษณีย์ไทย | ติดตามสถานะพัสดุ Ninja Van | NTC รับส่งพัสดุด่วน | TP Logistics | J&T Express | Flash Express | ติดตามพัสดุ DHL | ขนส่ง Shopee Express | ขนส่ง Best Express |
ลิ้งค์ทั่วไป เว็บลิ้งค์แปลงไฟล์ต่างๆ | ตรวจผลสลาก.. | speedtest.adslthailand.com | แปลงไฟล์ pdf เป็น ?? | กสทช./กิจการวิทยุสมัครเล่น | ฟังเพลง (ในเว็บ) | ทีวีออนไลน์ | Shopee.com | หมากรุกออนไลน์ playok, meemodel-makrook |